ก้าวสู่ปีที่ 57

มุ่งมั่นพัฒนาการศึกษาอย่างยั่งยืน

โรงเรียน อนุบาล ประถม เอกชน เขต ตลิ่งชัน สวนผัก จรัญ ราชพฤกษ์ กรุงเทพ ฝั่งธน ใกล้ฉัน ค่าเทอมถูก

ก้าวสู่ปีที่ 57

โรงเรียนนิลประพันธ์

กว่า 5 ทศวรรษที่โรงเรียนนิลประพันธ์ มุ่งมั่นพัฒนาการศึกษาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล ถึง ประถมศึกษาปีที่ 6 เน้นหลักสูตรที่ทันสมัย พัฒนาทักษะรอบด้าน ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถ และปลูกฝังคุณธรรม

โรงเรียนนิลประพันธ์ขอขอบคุณคณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียนทุกคนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนแห่งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโรงเรียนให้เป็นแหล่งบ่มเพาะความรู้ และสร้างเด็กๆ ให้เป็นผู้ที่มีคุณภาพต่อไป

อ่านประวัติความเป็นมาเพิ่มเติม ที่นี่

โรงเรียนนิลประพันธ์ ก้าวสู่ปีที่ 57 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการศึกษาให้ดียิ่งขึ้น มุ่งเน้น

รับสมัครนักเรียนใหม่

ระดับชั้น

เตรียมอนุบาล - ประถมศึกษาปีที่ 6

สนใจสมัครเรียน

กรุณากรอกใบสมัครออนไลน์

หรือ ติดต่อรับใบสมัครด้วยตนเอง
ได้ที่ห้องธุรการของโรงเรียน
ในวันจันทร์ - ศุกร์
ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-424-0677

LINE Official: คลิกที่นี่

ศึกษารายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติม