เกี่ยวกับโรงเรียน

นิลประพันธ์ โรงเรียน อนุบาล ประถม เอกชน เขต ตลิ่งชัน กรุงเทพ ฝั่งธน ใกล้ฉัน ค่าเทอม ไม่แพง nilprapunt school

ศึกษาดี มีวินัย ใจคุณธรรม

วิสัยทัศน์

มุ่งพัฒนานักเรียนทุกคนให้เป็นมนุษยที่มีความสมดุลทั้งด้านร่างกาย ความรู้ คุณธรรม มีจิตสํานึกในความเป็นพลเมืองไทยและเป็นพลเมืองโลก มีสมรรถนะสําคัญด้านการสื่อสาร การคิด การแก้ปัญหา การใช้ทักษะกระบวนการและทักษะชีวิต และใช้เทคโนโลยีเป็น รวมทั้งมีคุณลักษณะด้านความรักชาติ ศาสนา กษัตริย์ ซื่อสัตย์ สุจริต มีวินัย ใฝ่เรียนรู้ อยู่อย่างพอเพียง มุ่งมั่นในการทํางาน รักความเป็นไทย และมีจิตสาธารณะ รวมทั้งเจตคติที่จําเป็นต่อการศึกษาต่อ การประกอบอาชีพและการศึกษาตลอดชีวิต โดยมุ่งเน้นนักเรียนเป็นสําคัญบนพื้นฐานความเชื่อว่าทุกคนสามารถเรียนรู้และพัฒนาตนเองได้เต็มตามศักยภาพ

มารยาทดี แต่งกายงาม ตามระเบียบ